Dịch vụ Quản trị Tiền lương

Với các Doanh nghiệp mới thành lập và chưa có nhiều kinh nghiệm trong quản lý, vận hành; Doanh nghiệp vừa và nhỏ, không cần thiết phải duy trì cả một bộ phận nhân sự cồng kềnh; Doanh nghiệp lớn có quá nhiều nhân sự và bộ phận hành chính – nhân sự không thể đảm trách hết việc tính toán, chi trả lương cho số lượng lớn nhân viên.

Chính vì vậy mà dịch vụ Quản trị Tiền lương của IHC Human sẽ đem đến những lợi ích sau:

Tiết kiệm chi phí

Chi phí để thuê 01 nhân viên nhân viên nhân sự  trực thuộc để thực hiện nghiệp vụ chi trả lương sẽ cao hơn rất nhiều nếu thuê ngoài một đơn vị thực hiện dịch vụ trả lương chuyên nghiệp. 

Giảm thiểu rủi ro

Do công ty cung cấp dịch vụ trả lương có đội ngũ nhân viên chuyên môn vững, kinh nghiệm lâu năm làm việc với các cơ quan quản lý cũng như khả năng thực hiện tính toán chính xác, sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro một cách tối đa nhất.

Bảo mật và an toàn dữ liệu

Có một số rủi ro khá lớn khi nhân viên của doanh nghiệp tự tính lương, có rất nhiều trường hợp bất cẩn dẫn đến việc rò rỉ thông tin cá nhân của nhân sự, hoặc cũng có trường hợp giả mạo hồ sơ để trục lợi cá nhân hay tham ô. Nhìn một cách tương đối, thuê ngoài dịch vụ trả lương, tính lương là an toàn hơn do IHC Human sử dụng hệ thống máy chủ đặt tại trung tâm dữ liệu chuyên dụng với giải pháp backup hàng ngày để lưu trữ dữ liệu, tránh cho việc dữ liệu của doanh nghiệp bị đánh cắp.

IHC Human sẽ giúp khách hàng thực hiện toàn bộ quy trình tính lương bao gồm:

- Xây dựng hợp đồng lao động;
- Lập bảng lương, tính lương cho người lao động;
- Chi trả lương cho người lao động;
- Tính toán và thực hiện các công việc liên quan đến các khoản đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp;

Với những lợi ích và sự chuyên nghiệp mà IHC Human mang lại, chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

TOP