Dịch vụ Cung ứng Nhân lực

Dịch vụ cung ứng nhân lực trong những năm gần đây rất phát triển tại Việt Nam và đặc biệt được các doanh nghiệp FDI sử dụng thường xuyên. Đây là loại hình dịch vụ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tuyển dụng nhân sự cho các dự án, giúp giảm thiểu phát sinh các công việc khác.
 
Với nền tảng nhân sự dồi dào mà IHC Human có được, chúng tôi tự tin đáp ứng tốt các yêu cầu mà doanh nghiệp cần. Đem lại cho Doanh nghiệp nhiều lợi ích từ dịch vụ mà chúng tôi mang lại: 
 
1. Có nhiều thời gian hơn để kinh doanh.
Để tìm được nhân sự phù hợp cho Công ty không phải là vấn đề dễ dàng và thường rất khó khăn. Do vậy các nghiệp vụ tuyển dụng thường mất nhiều thời gian và không hiệu quả. Bạn phải dành nhiều thời gian để tìm kiếm được hồ sơ, sàng lọc hồ sơ, phỏng vấn một số lượng lớn mà chưa chắc tìm được ứng viên phù hợp. Tuy nhiên, IHC Human luôn có sẵn những nhân sự có kinh nghiệm, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ gửi cho bạn các hồ sơ đủ tiêu chuẩn. Việc của bạn chỉ là chọn lựa ai mà thôi.
 
2. Tiết kiệm chi phí
Chi phí để tuyển dụng nhân viên phù hợp bao gồm chi phí đăng tuyển, phỏng vấn trong khi tìm kiếm. Nếu sau thời gian thử việc, nhân viên đó không phù hợp, bạn sẽ phải bắt đầu lại với vòng tuần hoàn chi phí mà chưa chắc tìm được ứng viên phù hợp. Với dịch vụ cung ứng nhân lực của IHC Human bạn không còn phải lo về vấn đề chi phí, mọi vấn đề đã được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm của IHC Human giúp bạn giải quyết.
 
3. Linh hoạt
Nếu một nhân viên thân tín của bạn nghỉ sinh, nghỉ chữa bệnh, … trong một khoảng thời gian, việc thuê một nhân sự chuyên nghiệp làm tạm thời trong khoảng thời gian đó là cách vô cùng hợp lý, hoặc dự án của bạn cần gấp một Leader, nhân sự công ty không có người đủ khả năng đảm nhiệm hoặc cần thêm người hỗ trợ dự án nhưng không muốn thuê toàn thời gian hoặc tuyển lâu dài, IHC Human sẽ tìm được cho bạn một người phù hợp với đầy đủ kỹ năng và đương nhiên chỉ làm trong khoảng thời gian như bên bạn mong muốn.
 
4. Được thử trước khi mua
Nếu bạn tự tuyển dụng, sau thời gian thử việc ứng viên không đáp ứng được yêu cầu, bạn coi như mất luôn khoảng chi phí để tìm, tuyển và cho thử việc. Nhưng với dịch vụ cung cấp nhân sự của IHC Human thì chúng tôi sẽ phải tìm được nhân sự khác thay thế nếu người lao động kia không làm được việc. Và nếu nhân viên đó thực sự làm được việc, bạn có thể mời họ ở lại làm nhân viên chính thức.
 
5. Không cần lo lắng tính toán lương, phúc lợi 
Dịch vụ của IHC Human sẽ bao gồm quản lý nhân viên, trả lương, phúc lợi, thuế và các khoản khác theo quy định. Chúng tôi cũng xử lý các công việc liên quan đến hành chính và pháp luật. Là chủ doanh nghiệp, bạn có thể tập trung vào việc phát triển kinh doanh còn các vấn đề xử lý các công việc mang tính hành chính, quản lý nhân sự của doanh nghiệp. Bạn hãy để chúng tôi tiết kiệm chi phí quản lý nhân viên cho bạn với dịch vụ cung ứng nhân sự của IHC Human.
 
6. Cung ứng nhân sự nhanh chóng
Công ty bạn có nhiều khoảng thời gian cao điểm trong năm cần số lượng lớn nhân sự nhưng không thể tuyển dụng được hoặc cuối năm nhiều công việc cần làm nên không có thời gian cho việc truyển dụng, IHC Human có thể giải quyết nhu cầu tuyển dụng nhanh chóng đáp ứng được khoảng thời gian này.
 
7. Mở ra những cơ hội
Bất kỳ nhân viên tạm thời nào cũng là những người có kinh nghiệm tốt, họ cũng sẽ chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình làm việc tại công ty cho đồng nghiệp. Họ cũng có một mạng lưới công việc riêng và biết đâu có thể mở ra cho công ty bạn cơ hội những khách hàng mới, nhà cung cấp hay đối tác kinh doanh mới.

TOP