Dịch vụ Tuyển dụng Nhân sự


Nguồn nhân lực được xem là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp phát triển, nhưng trong môi trường cạnh tranh về nguồn nhân lực như hiện nay, để thu hút được những nhân sự chất lượng và nhanh đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh là một áp lực không hề nhỏ đối với doanh nghiệp. 


Dịch vụ tuyển dụng nhân sự tại IHC Human là dịch vụ tốt nhất, chất lượng và uy tín nhất Việt Nam, cung cấp các giải pháp tìm kiếm nhân tài thích hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn, ở mọi vị trí từ vị trí quản lý đến nhân sự cấp cao đáp ứng nhu cầu mở rộng sản xuất, kinh doanh của khách hàng. Với đội ngũ chuyên viên tuyển dụng chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, cùng nguồn dự liệu ứng viên lớn, đa dạng và chất lượng. Chúng tôi đáp ứng mọi điều kiện theo yêu cầu của khách hàng trong nhiều lĩnh vực như: Sản xuất, cơ khí, công nghiệp, công nghệ thông tin, xây dựng, thông dịch, dịch vụ, kinh doanh….


Dịch vụ tuyển dụng nhân sự của IHC Human mang đến cho khách hàng:

- Cơ hội tiếp cận và tuyển dụng những nhân sự tài năng thích hợp nhất với yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp.
- Tiết kiệm chi phí, nguồn nhân lực và thời gian.
- Sự hỗ trợ nhanh nhất tất cả các yêu cầu của khách hàng
- Quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp
- Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

QUY TRÌNH CUNG ỨNG DỊCH VỤ TUYỂN DỤNG CỦA IHC HUMAN

Bước 1: Qúy công ty cung cấp thông tin về yêu cầu tuyển dụng cho IHC Human
Bước 2: Tư vấn viên của IHC Human sẽ liên lạc với quý công ty trong vòng một ngày làm việc.
Bước 3: Nếu nhu cầu tuyển dụng nhân sự phù hợp với dịch vụ của IHC Human, tư vấn viên sẽ làm việc với quý công ty để ký kết hợp đồng.
Bước 4: Ngay sau khi hợp đồng được ký, IHC Human sẽ bắt đầu tiến hành dịch vụ.
Bước 5: Chuyên viên tuyển dụng của IHC Human sẽ tìm kiếm, sàng lọc, phỏng vấn sơ loại chọn ra những ứng viên tốt nhất đáp ứng đúng yêu cầu của quý Công ty.
Bước 6: IHC Human gửi lại hồ sơ ứng viên trong vòng 10 ngày làm việc.

TOP