GIỚI THIỆU CHUNG

Trên thị trường lao động hiện nay, đối với các Công ty, việc tuyển dụng ứng viên đầu vào có chất lượng tốt, phù hợp với yêu cầu công việc và văn hóa Công ty là một vấn đề quan trọng, tiền đề để cho sự phát triển lâu dài. Thấu hiểu những khó khăn mà Doanh nghiệp gặp phải, IHC Human được thành lập với mong muốn hỗ trợ, cung cấp dịch vụ tốt nhất về Cung ứng nhân lực, Tuyển dụng nhân sự, Quản lý nhân sự để Doanh nghiệp có thể yên tâm trong công việc kinh doanh và phát triển kinh tế.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nhân sự, IHC human tự tin mang đến những dịch vụ nhân sự, dịch vụ tuyển dụng tốt nhất, hiệu quả, chi phí tốt nhất cho đối tác của mình.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

- Cung ứng nhân sự: chuyên cung ứng nhân lực cho doanh nghiệp trong và ngoài nước, từ nhân sự lao động phổ thông cho đến quản lý cấp cao có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm, phù hợp với các yêu cầu và loại hình doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp nhân sự kỹ thuật cho các nhà máy chế biến dầu khí, điện đạm, năng lượng, nhà máy đóng tàu,... khắp cả nước.

- Tuyển dụng nhân sự: Thấu hiểu những khó khăn và sự cần thiết trong việc tìm kiếm và tuyển dụng nhân sự cho Doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ tuyển dụng cho nhân sự nhằm giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm nhiều thời gian và công sức với chi phí cạnh tranh với các đơn vị khác trên thi trường. Với đội ngũ hiện có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác tuyển dụng tại nhiều công ty, chúng tôi sẽ đáp ứng được yêu cầu nhân sự cho Doanh nghiệp với thời gian nhanh nhất.

- Quản lý Nhân sự: Dịch vụ Quản lý nhân sự của IHC Human giúp các doanh nghiệp kiểm soát các chi phí lương và các khoản trích theo lương một cách tối ưu, tư vấn đúng và đủ các yêu cầu cần thiết, tiết kiệm thời gian, chi phí cho Doanh nghiệp như: Quản lý hồ sơ nhân viên; Soạn thảo Hợp đồng lao động; Nội quy và quy chế chính sách nhân sự; Lập và nộp các báo cáo về lao động tiền lương như thuế, bảo hiểm, công đoàn, … cho các cơ quan nhà nước; Tính lương, bảng lương, phiếu lương, phân tích quỹ lương; ...

Bằng chuyên môn và kinh nghiệm đang có của đội ngũ chuyên viên, chuyên gia trong lĩnh vực nhân sự, IHC human mong mỏi và tự tin trở thành sự lựa chọn của khách hàng. Chúng tôi trân trọng không chỉ là trình độ chuyên môn mà còn là khả năng và ý thức làm việc thực sự chuyên nghiệp của từng nhân viên. 

Bên cạnh đó, IHC Human luôn tự hào là đơn vị đã mang đến một môi trường thực sự năng động luôn mở rộng cơ hội cho từng người, phát triển tính sáng tạo và phát huy tối đa nguồn lực chất xám của mình để góp phần vào sự thành công và phát triển của mỗi doanh nghiệp, và đối tác của mình.

TOP